Câu chuyện Học Kỳ Quân Đội số 3 - Vương Nam Khánh - Học kỳ quân đội

Câu chuyện Học Kỳ Quân Đội số 3 – Vương Nam Khánh

Lễ xuất quân Khóa 3 của Học kỳ quân đội 2016
June 24, 2016
Câu chuyện Học Kỳ Quân Đội số 4 – Nguyễn Đức Bách
March 12, 2017

Chiến sỹ nhí Vương Nam Khánh – Chiến sỹ nhí nhỏ tuổi nhất Khóa 1, Học kỳ quân đội 2016, Chiến sỹ nhí răng sún

Đây là hình ảnh của Chiến sỹ nhí Vương Nam Khánh – Chiến sỹ nhí sinh năm 2009. Năm ngoái khi anh trai bạn Nam Khánh tham gia Học kỳ quân đội 2015 do HanoiADC tổ chức bạn ý rất thích thú và xin mẹ cho năm sau 2016 tham gia và được mẹ đăng ký cho rất sớm ngay từ đầu tháng 4/2016.
Vì tuổi còn nhỏ nên BTC cũng đã trao đổi với phụ huynh, cần xem xét lại sức khỏe và khả năng tự lập của con. Sau khi nghe có thể sẽ không được tham gia Học Kỳ Quân Đội, mặt bạn ý buồn hiu, và nhìn mẹ như muốn nói ” Con rất muốn tham gia Học Kỳ Quân Đội” Sau khi bàn bạc với bố, mẹ và bạn ý vẫn quyết tâm tham gia Học kỳ quân đội. Trái với sự lo lắng của BTC, chiến sỹ nhí Nam Khánh lại là một học viên tích cực tham gia các hoạt động và học hỏi kỹ năng. Bạn ý tự giác rửa bát của mình sau khi ăn cơm, tự gấp gọn chăn màn theo đúng nội vụ quân đội…Và bạn ý vẫn mong muốn năm sau lại được tham gia Học Kỳ Quân Đội nữa.
<3 Nhớ và yêu chiến sỹ nhỏ của tôi <3
P/s: Ảnh dưới là bạn ý đang học dân vũ “Gia đình nhỏ – Hạnh phúc to” để biểu diễn đêm Gala, học Sơ cấp cứu khi bị thương

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

//]]>